1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Soikeo.info cập nhật: Tuyên bố chấp một chân một tay, Tổng đàn chủ VXNA bị đối thủ đáp trả đầy mỉa m

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi thienhabet, 12/7/19.

 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Võ sư Nam Nguyên Khánh tỏ ra rất bức xúc và cho rằng cách hành xử của Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt là không thích hợp.
  · NÓNG: Flores đã tới võ đường của Từ Hiểu Đông ở Bắc Kinh, sẵn sàng tỉ thí võ sĩ MMA

  · Sư đệ Flores tuyên bố “chấp hai chân” để tỉ thí khi bị võ sĩ karate kém 20kg thách đấu

  · “Võ công thật của Chân Tử Đan rất xoàng, mình Lý Tiểu Long cũng hạ được 6 người như anh ta”

  Như thông tin chúng tôi đã đưa, cách đây ít ngày, võ sư Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh đã gây xôn xao làng võ với tuyên bố muốn "chấp một chân một tay" để đấu với võ sư Nam Nguyên Khánh – Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

  Mọi thứ bắt nguồn từ những mâu thuẫn nội bộ, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho rằng võ sư Nam Nguyên Khánh là một "kẻ phản đồ" của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, trước kia từng học của võ sư Nam Chinh (đệ tử của đại sư Nam Anh) nhưng lại phủ nhận gốc gác của mình. Do vậy, võ sư Nam Anh Kiệt mới đưa tuyên bố sẽ "ra tay" để "dạy cho đối thủ một bài học".

  Những phát biểu của Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt khiến võ sư Nam Nguyên Khánh tỏ ra rất bức xúc. Trao đổi với Trí Thức Trẻ, vị chưởng võ phái sinh năm 1962 cho rằng võ sư Nam Anh Kiệt quá ngạo mạn và cố tình xuyên tạc sự thật.

  · Lý do sâu xa khiến Tổng đàn chủ VXNA muốn đến tận nhà đối thủ "thanh lý môn hộ"
  Võ sư Nam Nguyên Khánh nói: "Tôi là người đã tham gia dạy võ suốt từ năm 1984 tới giờ. Xem thêm: soi keo bong da tay ban nha

  Tất cả mọi người đều biết. Tôi dạy võ ở khắp Việt Nam, từ Nam chí Bắc. Tôi cũng từng dạy ở cả Lào, Malaysia… Võ đường của tôi được thành lập ngay tại trung tâm Hà Nội, thuộc quận Đống Đa và tôi là người trực tiếp dạy ở các quận Đống Đa, Hoàng Mai, Cầu Giấy…

  Sở dĩ tôi muốn hẹn đấu với Nam Anh Kiệt ngày 3/8 tới tại Hà Nội là bởi trước ngày đó, tôi có lịch lên lớp ở ngoài Bắc. Nếu thật ra tôi đấu ở đâu chẳng được. Nhưng anh ta nói muốn chấp tôi một chân một tay, thì tôi để học trò của tôi đấu chứ tôi đấu làm gì.

  Anh ta quá trẻ con và cũng quá ngạo mạn. Tôi khẳng định lại rằng tôi đấu ở đâu cũng được. Tôi đã nhận lời thách đấu từ hôm thứ Bảy (7/7) nhưng không thấy họ trả lời gì.

  Mà cứ đêm ngủ, họ lại cho người nháy máy điện thoại nhưng khi cầm điện thoại lên thì họ lại tắt máy. Nhưng cái đó quá nhỏ mọn và tôi không thèm chấp".

  Có một chi tiết khá rắc rối, đó là võ sư Nam Nguyên Khánh tự nhận mình là sư bá của võ sư Nam Anh Kiệt, trong khi võ sư Nam Anh Kiệt lại nhận mình là sư thúc của võ sư Nam Nguyên Khánh. Hơn nữa, võ sư Nam Anh Kiệt còn tố đối thủ là "kẻ phản đồ" của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Về điều này, võ sư Nam Nguyên Khánh phản pháo đầy bức xúc:

  "Tôi xin trình bày luôn. Học võ thuật cũng giống như học văn hóa, học các môn Toán, Lý, Hóa… vậy. Tất nhiên, đi học là phải đóng tiền. Tôi đi học, tôi cũng phải đóng tiền. Như các bạn có thể học một lúc nhiều môn khác nhau hoặc cùng một môn có thể học nhiều nơi khác nhau.
   
: dsada

Chia sẻ trang này